.

.

Máy in HP Laserjet Pro M404DN

Sản phẩm:Máy in laser đen trắng

Hãng sản xuất:HP

Model:M404DN-C5F94A

Khổ giấy:A4, A5,Paper

Tốc độ Up to 40 ppm

Cổng giao tiếp USB/ LAN

Dùng mực:HP CF276A

7.000.000 ₫
Màu sắc
Cỡ Giấy
Số lượng:

Giới thiệu/ Đánh giá máy in laser trắng đen HP M404DN

Đặc điểm máy in laser trắng đen HP M404DN

Máy in laser trắng đen HP M404DN thuộc dòng máy in trắng đen chuyên dụng, thường được dùng trong các văn phòng lớn, có số lượng công việc nhiều. Máy in HP LaserJet M404DN tích hợp những công nghệ hiện đại, độc quyền của hãng HP, mang lại tốc độ in cực nhanh. Máy in HP LaserJet M404DN với thiết kế gọn gàng và chuyên nghiệp sẽ làm cho văn phòng của bạn trở nên thật tinh tế.

Máy in laser đen trắng HP Laserjet Pro M402DN

THIẾT KẾ TINH TẾ

Máy in laser trắng đen HP M404DN có thiết kế hình hộp cùng với gam màu trắng đem lại sự hiện đại cho sản phẩm. Ngoại hình nhỏ gọn giúp máy in HP LaserJet Pro M404DN giúp bạn không cần phải bận tâm quá nhiều khi chọn địa điểm lý tưởng đặt máy.

CÔNG NGHỆ JETINTELLIGENCE MỚI

Máy in laser trắng đen HP M404DN sử dụng công nghệ JetIntelligence mới không những đem lại tốc độ in cực cao mà còn giúp đảm bảo tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ. Công nghệ này còn giúp thiết kế của sản phẩm trở nên nhỏ gọn hơn.

Máy in laser đen trắng HP Laserjet Pro M402DN

HIỆU NĂNG HOẠT ĐỘNG

Máy in laser trắng đen HP M404DN có khả năng in với tốc độ lên đến 38 trang/phút và bản in đầu tiên cho ra rất nhanh, giúp bạn hoàn thành tốt công việc của mình.

IN 2 MẶT TỰ ĐỘNG

Một tính năng cũng rất quan trọng đó là in 2 mặt tự động cũng được tích hợp trên máy in HP LaserJet Pro M404DN, giúp bạn rút ngắn được thời gian rất nhiều.

VẬN HÀNH ÊM ÁI

Máy in laser trắng đen HP M404DN cũng được ghi nhận là vận hành rất êm ái, đây cũng là một đặc điểm mà người tiêu dùng quan tâm, nhằm mang lại một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

THIẾT KẾ CHỐNG KẸT GIẤY

Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí rất nhiều với máy in laser trắng đen HP M404DN nhờ vào công nghệ hiện đại, giúp hạn chế tình trạng kẹt giấy, giúp bạn không bị hoang phí giấy in và lượng mực.

HPM404DN

Thông tin chi tiết

Khổ giấy
A4/A5
Tốc độ in
40 trang / phút
Kết nối
USB 2.0 tốc độ cao
In qua mạng
RJ45 - Gigabit Ethernet 10/100/1000BASE-T

Tham Chiếu Cụ Thể

No customer reviews for the moment.

Related Products