.

.

In màu laser khổ A3

Giá: liên hệ

0 ₫
Số lượng:


Giới thiệu/ Đánh giá máy in Ricoh C830DN

Máy in màu Ricoh 830DN là dòng máy in màu laser cao cấp, được thiết kế cho hiệu suất vượt trội, phù hợp với văn phòng, công ty có nhu cầu in chất lượng cao, với màn hình hiển thị giao diện thân thiện với người sử dụng giúp cho người sử dụng thao tác dễ dàng, có khả năng in các hình ảnh màu với kích thước khổ giấy tối đa là A3.Tuy máy có thiết kế bên ngoài gần giống với máy in Ricoh sp 8300dnnhưng là máy có chức năng in màu. Rất tiện lợi trong công việc và in được nhiều loại tài liệu khác nhau. Và tốc độ in khá nhanh lên tới 45 trang một phút và sở hữu các chi tiết linh kiện có độ bền cao.

Đặc điểm nổi bật của máy in màu Ricoh C830Dn

In màu chất lượng cao, giá cả phải chăng

Bạn muốn làm cho màu sắc trở thành một phần quan trọng trong chiến lược tài liệu của bạn? Máy in Màu RICOH SP C830DN cung cấp khả năng in màu đầy đủ lên đến 45 trang / phút và mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội. Chia sẻ thông tin hiệu quả hơn bằng cách thêm nhiều màu sắc, đưa hình ảnh vào làm việc và ở điểm - và trên ngân sách.

 

Mở rộng phạm vi đầu ra của bạn

Mở rộng khả năng in của bạn bằng cách sử dụng các kho giấy, phong bì và khổ giấy mỏng hơn từ khay giấy bên trong. Thêm vào đó, có được hỗ trợ cho các cổ phiếu lên đến 170 lb. Chỉ số thông qua khay phụ. Tận hưởng công nghệ màu 4-bit sôi động để tạo ra những hình ảnh ấn tượng với độ phân giải tương đương 1200x1200 dpi. Thêm vào đó, mực in polymerizer không chứa dầu độc quyền, cung cấp độ mịn cho các đường nét và sự tái tạo màu sắc nhọn.

 

Sử dụng nhiều tùy chọn nối mạng hơn để kết nối và in

Các giao diện Ethernet chuẩn USB 2.0 và 10/100 Base-TX tương thích với các môi trường sử dụng chia sẻ ngang hàng và chia sẻ đơn giản. Giao diện máy chủ lưu trữ USB 2.0 kép cung cấp kết nối trực tiếp với các thiết bị bên ngoài của bên thứ ba. Hoặc, chọn tùy chọn Gigabit, Wireless LAN và các giao diện song song để đáp ứng các yêu cầu mạng độc nhất. Ngoài ra, in tài liệu trên đường đi sử dụng các cổng USB và SD tiện lợi kết hợp trực tiếp vào bảng điều khiển.

 

 

Trở nên nhanh chóng hơn

Hoàn thành nhiệm vụ bằng cách sử dụng nghiêng 4.3" bảng màu kiểm soát màn hình cảm ứng. Sử dụng điều hướng đơn giản menu và truy cập một chạm tới công ăn việc làm, tình trạng hệ thống và các phím tắt thường xuyên sử dụng. Breeze thông qua nhiệm vụ sử dụng các biểu tượng quen thuộc, và giữ cho hoạt động in ấn di chuyển trơn tru với tiêu chuẩn bước-by- bước, các tính năng hướng dẫn hoạt hình. thêm vào đó, việc xem trước khi in trước khi in để giúp giảm lỗi người dùng, giảm sử dụng giấy và đạt được kết quả chính xác hơn.

 

C830DN

Thông tin chi tiết

Độ phân giải
1200 x 1200 ppi
Khổ giấy
A3/A4/A5
Tốc độ in
45 trang / phút
Kết nối
USB 2.0 tốc độ cao

Tham Chiếu Cụ Thể

No customer reviews for the moment.

Related Products